Đưa vào khai thác đoàn tàu chất lượng cao | Đường Sắt Việt Nam

Chia sẽ và LIKE mạnh nha !!!

RSS
Follow by Email
Facebook
Google+
http://dichvuvetau.vn/duong-sat/dua-vao-khai-thac-doan-tau-chat-luong-cao-duong-sat-viet-nam">
Twitter

Ngành đường sắt vừa đưa hai đôi tàu khách chất lượng cao SE3/4 và SE5/6 chạy tuyến Sài Gòn – Hà Nội vào hoạt động. Ngoài việc phục vụ suất ăn miễn phí như trên máy bay, các toa tàu được thiết kế chất lượng cao như chống rung lắc, cách âm… Tổng công ty Đường sắt Việt Nam đêm 10/1 chính thức khai trương sáu đoàn tàu mới trên tuyến Thống Nhất. Đây là những đoàn tàu thuộc dự án đóng mới 90 toa, vốn đầu tư 957 tỷ đồng.

Các toa tàu được lắp giá chuyển hướng lò xo không khí – có khả năng chống rung lắc khi tàu chạy. Thành, vách và cửa sổ được đúc liền khối nên hành lang đi lại khá rộng, tạo không gian trong toa thông thoáng.

Các toa có thêm hệ thống báo nhân viên khi hành khách có nhu cầu, màn hình hiển thị thông báo trạng thái, đoàn tàu, các ga kế tiếp, nhiệt độ và tốc độ. Hệ thống chiếu sáng sử dụng toàn bộ đèn led.

Theo ngành đường sắt, toa giường nằm trang bị nệm bông ép nhập khẩu. Mỗi vị trí hành khách có bố trí một đèn đọc sách, tích hợp sạc điện thoại bằng cổng USB.

Ngoài ra, toa ghế ngồi có độ ngả phù hợp, có thể điều chỉnh thiết bị để chân phía trước. Tại mỗi ghế có ổ cắm sạc điện thoại, máy tính… Trên các toa ghế ngồi trang bị tivi hiện đại phục vụ nhu cầu giải trí, không khác gì đi Máy Bay

Theo thống kê, hiện ngành đường sắt đang sử dụng khoảng 1.000 toa tàu chở khách có xuất xứ từ nhiều quốc gia khác nhau, trong đó nhiều toa xe khách có tuổi thọ 20-40 năm.

Toa giường nằm trang bị nệm bông ép nhập khẩu cùng nội thất được đánh giá hiện đại, sang trọng.

Hai năm qua, hai Công ty cổ phần Vận tải đường sắt Sài Gòn và Hà Nội đã đóng mới và nâng cấp hàng loạt toa xe nhằm tăng chất lượng phục vụ khách.

Cùng với việc đưa toa tàu đóng mới vào khai thác, Tổng công ty Đường sắt Việt Nam cho biết sẽ phục vụ miễn phí suất ăn như ở máy bay, tại 3 điểm: Hà Nội, Đà Nẵng và Sài Gòn.

 

Đường Sắt Việt Nam - Dịch vụ Vé Tàu Hỏa Sài Gòn

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ THANH NIÊN

ĐẠI LÝ BÁN VÉ ỦY QUYỀN TỔNG CÔNG TY ĐSVN

87 ĐINH TIÊN HOÀNG P3 BÌNH THẠNH TPHCM

website: dichvuvetau.vn    |   vemaybay247.com

Công ty là đơn vị phân phối vé tàu ủy quyền cho Tổng công ty đường sắt Việt Nam theo hợp đồng đại lý ký kết với Tổng Công Ty Đường Sắt Việt Nam (Chi nhánh Hà Nội) – Ngoài ra, công ty là tổng đại lý bán vé máy bay giá rẻ cho các hãng Vietjet Air, Jetstar Pacific, Vietnam Airlines và các hãng hàng không quốc tế IATA.

TPHCM: 87F ĐINH TIÊN HOÀNG

TEL: (028)3898.7777 – Mobile: 0944553247

THAM KHẢO ĐẠI LÝ VÉ MÁY BAY GIÁ RẺ

Chia sẽ và like mạnh nha !!! :))

RSS
Follow by Email
Facebook
Google+
http://dichvuvetau.vn/duong-sat/dua-vao-khai-thac-doan-tau-chat-luong-cao-duong-sat-viet-nam">
Twitter

Leave a Reply

Dịch Vụ Vé Tàu | Đại lý vé tàu Thanh Niên - 87F Đinh Tiên Hoàng © 2017 vemaybaygiare.vn